Thi công mạng Lan văn phòng

Đăng bởi adnguyengiaphan 09/07/2016 0 Bình luận Dịch vụ,Giải pháp,

thi công-lắp đặt hệ thống mạng lan - giá luôn luôn cạnh tranh - 0973606668

Chuyên tư vấn giải pháp, lắp đặt thi công hệ thống mạng Lan, mạng nội bộ cho văn phòng, công ty, doanh nghiệp …

Một giải pháp chuyên nghiệp cho các công ty và doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm việc triển khai hạ tầng mạng cũng như cung cấp giải pháp mạng văn phòng, tòa nhà, khu công nghiệp.
Chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công lắp đặt hệ thống mạng cục bộ, điện nhẹ, viễn thông,  cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.
Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN : tư vấn, thiết kế, lập dự toán, thi công và lắp đặt mạng LAN, WAN, Internet, điện thoại, tổng đài, wifi.
Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về WIFI - Mạng không dây cho các doanh nghiệp, văn phòng, trường học, khách sạn... Với thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, chất lượng tốt nhất.
  Thi công hệ thống mạng là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay, và đơn vị thi công mạng nào tốt nhất là câu hỏi doanh nghiệp quan tâm khi cần thi công hệ thống mạng. Thi công hệ thống mạng là việc thiết kế, triển khai thi công lắp đặt hai hay nhiều máy tính nối với nhau (thường bằng cáp) và sử dụng các phần mềm để giao tiếp thông tin giữa các máy tính với nhau.
  Đối với các công việc trong nội bộ cơ quan, doanh nghiệp, cần trao đổi chia sẻ thông tin, cùng nhau cập nhật và khai thác sử dụng nhiều cơ sở dữ liệu chung của cơ quan đơn vị mình như: nguồn nhân lực, tài chính, tài liệu kỹ thuật, công nghệ, thông tin khách hàng, đối tác… thì việc có một mạng máy tính kết nối nội bộ và kết nối với mạng internet là cần thiết.
  Để thi công hệ thống mạng được tốt nhất, đòi hỏi nhiều ở tay nghề, kinh nghiệm của đơn vị đảm nhận thi công mạng. Đơn vị thi công mạng tốt sẽ giúp cho hệ thống mạng văn phòng, doanh nghiệp bạn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giảm thiểu sự cố phát sinh trong quá trình dùng và tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt.
 
  Thi công hệ thống mạng sử dụng các công nghệ và các thiết bị sau:
Tường lửa: là một thiết bị phần cứng hoặc một phần mềm hoạt động trong một môi trường máy tính nối mạng, để ngăn chặn một kẻ xâm nhập không mong muốn trên Internet theo chính sách an ninh của cá nhân hay tổ chức
Switch: hay còn gọi là thiết bị chuyển mạch, là một thiết bị dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao (star). Theo mô hình này, switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cá các máy tính đều được nối về đây
Access point : hay còn gọi là Wirelesss Access Point- Một máy Wireless Access Point làm nhiệm vụ nối kết nhiều computer trong nhà vào hệ thống Local Area Network (LAN) của bạn nếu tất cả các computer đó có gắn một wireless network card
Router: là một thiết bị cho phép gửi các gói dữ liệu dọc theo mạng. Một Router được kết nối tới ít nhất là hai mạng, thông thường hai mạng đó là LAN, WAN hoặc là một LAN và mạng ISP của nó
Server: là một máy chủ chứa dữ liệu và cho phép các máy trạm có thể kết nối đến qua một cổng nhất định để đọc và lấy dữ liệu Các thiết bị đóng vai trò giúp cho đường truyền trong hệ thống mạng được thông suốt ổn định. Vì thế đòi hỏi đơn vị thi công hệ thống mạng trước khi triển khai phải có sự tư vấn cho khách hàng để thiết bị sử dụng phù hợp và tiết kiệm nhất.
  Công ty chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm về dịch vụ thi công hệ thống mạng, khách hàng biết đến chúng tôibởi sự uy tín, tận tâm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. phương châm hàng đầu khi triển khai thi công mạng cho bất kỳ đơn vị nào đó phải là phương án tối ưu nhất cho khách hàng.
 
Quy trình thi công hệ thống mạng tuân theo quy trình chuẩn gồm các bước:
· Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
· Tiến hành khảo sát địa điểm dự kiến thi công
· Lên các phương án dự kiến sẽ triển khai để khách hàng lựa chọn
· Vẽ sơ đồ chi tiết hệ thống, báo giá sơ bộ số lượng các vật tư thi công
· Thương thảo và Ký hợp đồng
· Tiến hành thi công
· Nghiệm thu, bàn giao các thiết bị thi công, hướng dẫn khách hàng sử dụng
· Làm các thủ tục thanh toán
· Bảo hành, bảo trì mạng. Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng
 
Dịch vụ thi công mạng của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật sau:
 
1. Cung cấp cho khách hàng giải pháp hoàn hảo nhất về dịch vụ thi công mạng.
2. Tối giản chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tính tối ưu, đúng tiêu chuẩn.
3. Lên các phương án dự phòng để dễ dàng triển khai tích hợp thêm, dễ dàng mở rộng, bổ sung, thay đổi khi cần thiết luôn được tư vấn trước khi thi công. Hệ thống mạng, đường dây mạng thiết kế khoa học, hợp lý, tuổi thọ công trình kéo dài so với những đơn vị khác từ 1- 2 năm, thời gian hoàn thành thi công mạng nhanh chóng vượt tiến độ so với kế hoạch, hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24/ 24h.
4. Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.
5. Hướng dẫn sử dụng và làm chủ hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công.
6. Đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng, chính xác.
7. Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện với nhiều cấp độ cho khách hàng lựa chọn. Chính vì các cam kết và ưu điểm trong dịch vụ thi công hệ thống mạng của mình, mà trong 5 năm qua, chúng tôiI luôn được khách hàng bình chọn là một trong các đơn vị thi công mạng tốt nhất khu vực.
  Ngoài dịch vụ thi công hệ thống mạng, thi công mạng lan, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp đặt camera, thiết kế thi công mạng không dây, thi clắp đặt hệ thống báo cháy 

Tiêu đề bình luận

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...